Trang 1/7 1234567 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 66
 1. #1
  MES Lab. Founder & C.F.O
  Nova's Avatar
  Tham gia
  Jul 2007
  Bài gởi
  5,208

  Được tài trợ

  ***

  SẢN PHẨM MADE BY VIETNAM, đợi đến bao giờ?

  Đã bao giờ bạn tự hỏi, vì sao có RẤT ÍT sản phẩm làm ra bởi người Việt, dù xét về khả năng tư duy, người Việt Nam không hề thua kém so với nhiều nơi khác?

  Đã bao giờ bạn tự hỏi, vì sao bạn và nhiều bạn khác ấp ủ nhiều ý tưởng nhưng luôn gặp khó khăn, vướng mắc khi thực hiện và không ý tưởng nào đi được đến sản phẩm?

  Tôi cũng đã từng đặt câu hỏi như các bạn. Và sau nhiều năm học hỏi, thực hành và đúc kết, tôi đã tìm ra được câu trả lời.

  Đó là vì:

  - Chúng ta không có cách làm việc khoa học, hiệu quả, sáng tạo
  - Chúng ta không có một lộ trình làm việc rõ ràng, đúng đắn
  - Chúng ta không có phương pháp luận, để dựa vào đó, chúng ta có thể giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả

  Và vì thế, chúng ta mãi loay hoay ở các ý tưởng nhỏ lẻ, vụ vặn, thiếu tính hệ thống và thiếu sự nhất quán. Những việc chúng ta làm thường mang nặng tính tùy hứng và do vậy, tỷ lệ thành công là cực kỳ thấp.

  Nên thất bại, bỏ cuộc là điều dễ lý giải.

  Nhưng chúng tôi, với tư cách là những người Việt luôn mong muốn làm được điều gì đó ý nghĩa cho sự phát triển của đất nước, không thể chấp nhận thực trạng này. Chúng tôi muốn mang đến sự thay đổi về chất trong cách làm việc, cách tư duy và cách tổ chức dự án để các bạn có thể làm tốt hơn, để Việt Nam có thêm nhiều sản phẩm có sức cạnh tranh, góp sức cho nền sản xuất trong nước và làm giàu cho chính bản thân các bạn.

  Bằng việc đúc kết những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được và cả những thất bại đã trải qua trong suốt gần 10 năm, MES LAB đã bước đầu hình thành nên được một bộ tài liệu hướng dẫn cách LÀM SẢN PHẨM bài bản, hiện đại và hiệu quả.

  Bộ tài liệu này gắn với đặc thù các sản phẩm Việt Nam, với cách thức làm việc ở Việt Nam và đặt tiêu chí: thực tiễn, hiệu quả, dễ triển khai lên hàng đầu.

  Chúng tôi TIN TƯỞNG một cách mạnh mẽ rằng, bộ tài liệu này sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn đắc lực trong việc biến những ý tưởng thành sản phẩm thực tế.

  Xin giới thiệu với các bạn, bộ "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 hoàn toàn mới.


  Chi tiết xin xem phía dưới

  ***

  Xin chào các bạn,

  Sau thành công của sách "Thiết kế và Phát triển sản phẩm" đã phát hành với hàng trăm bộ sách được phân phối và hàng chục khóa học được triển khai, sau 1 năm, MES LAB tiếp tục cải tiến, nâng cấp, cập nhật, thiết kế lại,...để cho ra mắt phiên bản mới của bộ sách với tên gọi "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" - Hiện thực hóa Ý tưởng, Kỹ thuật thiết kế, triển khai và Quản lý dự án.

  Topic này nhằm thông tin đến quý vị độc giả về nội dung, hình thức và các gói dịch vụ đi kèm của cuốn sách, nhằm giúp quý vị độc giả có cái nhìn tương đối đầy đủ về nó, hỏi đáp làm rõ các thắc mắc cũng như có thể đặt mua trước bộ sách này với ưu đãi giảm giá lên đến 25% chi phí.

  - Update 1:

  MES LAB đã hoàn thành việc upload các video bài giảng, tài liệu, topic hỗ trợ người đọc sách. Xem tại đây.

  - Update 2
  :

  MES LAB tạo kho download sách, tài liệu, tạp chí,...để các bạn tham khảo thêm. Miễn phí. Xem tại đây.

  Dưới đây là các nội dung thông tin cơ bản.

  Vài hình ảnh về cuốn sách (xem thêm bên dưới):  CUỐN "CẨM NANG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM" LÀ GÌ?


  Đây là cuốn sách cung cấp các kiến thức, phương pháp, công cụ nhằm giúp người dùng phát triển sản phẩm một cách bài bản, nhanh chóng, tiết kiệm, thành công. Cuốn Cẩm nang này đúc kết kiến thức, kinh nghiệm và số liệu từ thực tế, từ kiến thức tiên tiến trên Thế giới kết hợp trải nghiệm thực tế của nhóm biên soạn tại MES LAB.

  Cuốn Cẩm nang được bố trí một cách khoa học, thẩm mỹ, in ấn chất lượng, thiết kế tiện dụng,...nhằm giúp người dùng khai thác tốt nhất. Ngoài kiến thức, số liệu, cuốn Cẩm nang có rất nhiều ví dụ minh họa, bài tập thực hành và các biểu mẫu để làm dự án sản phẩm.

  Cuốn cẩm nang có phiên bản Đại cương (chung) và phiên bản dành riêng chocác ngành khác nhau: Cơ khí, Điện tử, Hàng tiêu dùng, Bao bì, Thực phẩm, CNTT, Nông sản, Dich vụ,... Các phiên bản này được làm theo yêu cầu với số lượng hạn chế.

  Với các gói dịch vụ cao cấp, cuốn Cẩm nang sẽ được in màu tại Hàn Quốc hay Việt Nam, đi kèm hộp gỗ thông và các DVD chứa video giảng các nội dung trong sách.

  TẠI SAO NÊN DÙNG CẨM NANG NÀY?

  Cuốn cẩm nang này là tài liệu cần có cho bất kỳ ai muốn học và áp dụng cách thức làm sản phẩm một cách bài bản, như ở các nước tiên tiến. Nó giúp bạn làm ra sản phẩm tốt hơn, cạnh tranh hơn, nhanh hơn, ít rủi ro hơn.

  Cuốn cẩm nang giúp bạn từ cách Làm Ý tưởng, Hiện thực hóa Ý tưởng, Thiết kế như thế nào đến Quản lý dự án ra sao.

  Để làm ra cuốn cẩm nang này, MES LAB đã tiếp thu kiến thức hiện đại, tự nghiên cứu các quy trình phù hợp đặc thù Việt Nam và đầu tư nhiều trăm triệu đồng mỗi năm để triển khai các dự án thực tế nhằm kiểm chứng kiến thức, bổ sung dữ liệu thật. Cẩm nang này kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết và thực hành, có khả năng ứng dụng ngay.

  AI CẦN DÙNG CẨM NANG NÀY?


  • Các công ty làm sản phẩm: Đồ gia dụng, Hàng tiêu dùng, Đồ nội thất, Sản phẩm cơ khí, điện tử, Thực phẩm, Bao bì, Xe đạp, Xe máy, Ô tô,...
  • Các kỹ sư Thiết kế làm việc trong các công ty như trên hoặc kỹ sư R&D
  • Các nhà Quản lý, hoạch định chiến lược R&D hoặc Quản lý sản phẩm
  • Chủ doanh nghiệp
  • Người muốn khởi nghiệp làm sản phẩm
  • Bất cứ ai cảm thấy nó hữu ích cho công việc của mình


  CUỐN CẨM NANG ĐƯỢC BỐ TRÍ NHƯ THẾ NÀO?

  Cuốn Cẩm nang dày gần 300 trang được bố trí thành 06 Chương như sau:


  1. Tổng quan về Phát triển sản phẩm
  2. Hiểu khách hàng (họ cần gì?)
  3. Đặt bài toán phát triển sản phẩm
  4. Phát triển Ý tưởng
  5. Hiện thực hóa Ý tưởng bằng sản phẩm mẫu
  6. Thử nghiệm và hoàn thiện sản phẩm


  Ở mỗi chương, bên cạnh phần lý thuyết chung và ví dụ minh họa, sẽ có các phần chỉ dẫn chi tiết các kỹ thuật cần áp dụng, các bước cần làm và kết quả cần đạt được. Các biểu mẫu đi kèm cuối chương giúp bạn có thể thực hành ngay trên sách những gì đã học. Các bài tập cũng sẽ giúp các bạn nắm vững và áp dụng lý thuyết tốt hơn.

  Trong các chương, MES LAB cũng đưa vào các kiến thức cần thiết cho việc phát triển sản phẩm như: Brainstorming, Sàng lọc Ý tưởng, Khảo sát khách hàng, Xác lập yêu cầu sản phẩm, Tạo dựng Concept, Đánh giásức mua, Cấu hình sản phẩm, Thiết kế Công nghiệp (An toàn, Thẩm mỹ,...), Thiết kế cho sản xuất, Thiết kế thân thiện môi trường, Kỹ thuật tạo mẫu, Bảo vệ sở hữu trí tuệ,...

  TÁC GIẢ: Trần Anh Tuấn (Nova), NCS Tiến sĩ tại ĐH Dongguk, Hàn Quốc, người sáng lập Diễn đàn và điều hành Công ty MES LAB, tác giả bộ sách "Thiết kế và Phát triển sản phẩm", giảng viên chính của chương trình BOOTCAMP tại MES LAB.

  Với nhóm Hỗ trợ gồm các kỹ sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp và chuyên gia tại MES LAB với nhiều chuyên ngành: Cơ khí, Vật liệu, Quản lý, Kiến trúc, Thiết kế mỹ thuật, Tài chính,...

  Sách đã được đăng ký bản quyền tác giả.

  Nội dung trong sách được dùng để đào tạo cho nhiều Doanh nghiệp lớn về Phát triển sản phẩm, được nhiều trường Đại học chọn làm tài liệu tham khảo cho các khóa học Thiết kế sản phẩm.

  Update: Sách đã HOÀN THIỆN. Các bạn có thể đặt sách ngay bây giờ!!!


  Cuốn sách hiện ĐÃ hoàn thiện, và ra mắt vào tháng 5/2015. Ngay bây giờ, các bạn có thể đặt hàng cuốn sách này với giá ưu đãi.

  Phiên bản Đại cương: Học các kiến thức chung nhất của Thiết kế và Phát triển sản phẩm (các khách hàng cũ sẽ được nhận sách ưu đãi giá). Màu đỏ, in đậm là mức giá ĐANG ÁP DỤNG

  Tên phiên bản Mô tả chi tiết dịch vụ đi kèm Giá (đ)
  G1 (sách in đen trắng)

  (sách + bài giảng + video + hỏi đáp trên diễn đàn)

  Bonus: 1 năm tham dự FREE các buổi giảng OFFLINE tại lớp miễn phí do MES LAB tổ chức (toàn bộ giáo trình)
  1. Sách (in tại VN),
  2. DVD bài giảng (hoặc account truy cập video),
  3. account hỗ trợ học bài + giải đáp
  480,000
  (chưa VAT)
  G1-Pro (sách in màu)

  (sách + bài giảng + video + hỏi đáp trên diễn đàn)

  Bonus: 1 năm tham dự FREE các buổi giảng OFFLINE tại lớp miễn phí do MES LAB tổ chức (toàn bộ giáo trình)
  1. Sách (in MÀU),
  2. DVD bài giảng (hoặc account truy cập video),
  3. account hỗ trợ học bài + giải đáp


  Khác biệt: sách in màu
  960,000
  (chưa VAT)

  * Phiên bản CHUYÊN BIỆT: Đào tạo theo nhu cầu


  Đây là gói dành cho Doanh nghiệp đào tạo theo địa chỉ, theo đúng chuyên ngành và sản phẩm mà doanh nghiệp đang làm. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa nội dung bám theo thực tế của Doanh nghiệp.

  Nội dung bao gồm: Sách + Đào tạo lý thuyết tại lớp học tập trung + Thực hành sản phẩm thật (optional).

  Xin liên hệ meslab@meslab.vn hoặc Hotline: 0917 51 9900 để được tư vấn nội dung và báo giá.

  Doanh nghiệp có thể học Phát triển sản phẩm cho bất kỳ ngành nào trong danh sách bên dưới, hoặc gợi ý cho chúng tôi:

  • Sản phẩm Cơ khí
  • Sản phẩm Điện - Điện tử
  • Sản phẩm Bao bì, Thực phẩm
  • Sản phẩm Phần mềm, Ứng dụng, Web
  • Sản phẩm Nội thất
  • Sản phẩm Tiêu dùng (bán lẻ)
  • Sản phẩm Gia dụng
  • Sản phẩm Công nghiệp (máy móc)
  • Phát triển Dịch vụ (Bán hàng, Cafe, Nhà hàng, Du lịch,...)
  • Sản phẩm khác, gợi ý cho chúng tôi.


  Liên hệ hỗ trợ thông tin
  Một vài hình ảnh về sách
  Sách đến với khách hàng

  Cảm nhận của khách hàng  Video, bài giảng, hỏi đáp,...đã được đưa lên mạng cho các bạn mua sách


  Câu chuyện về cuốn Cẩm nang Phát triển sản phẩm


  Tháng 5 năm 2006, MES LAB được thành lập, tính đến nay đã gần tròn 9 năm. Ngay từ buổi đầu, bên cạnh tiêu chí là sân chơi, nơi quy tụ của các thành viên trong ngành công nghiệp Việt Nam, MES LAB đã sớm nhận thức được việc cần phải hỗ trợ cộng đồng làm ra những sản phẩm thiết thực, cụ thể nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và phát triển sự nghiệp của bản thân. Chỉ khi làm ra sản phẩm, sự thành công mới là vững chắc và đáng kể.

  Sau vài năm mày mò tìm hiểu tự làm sản phẩm, chúng tôi nhận ra có điều gì đó còn thiếu, điều gì đó mà không có nó, chúng tôi cứ mãi loay hoay với những ý tưởng dang dở, không bao giờ trở thành hiện thực. Đến năm 2009, chúng tôi nhận thấy rằng, đội ngũ của mình cần được trang bị những kiến thức, phương pháp và công cụ Phát triển sản phẩm một cách bài bản. Các thành viên nòng cốt của nhóm MES LAB đã tham gia vào các chương trình đào tạo Phát triển sản phẩm chuyên nghiệp và Nova, trưởng nhóm dự án, đã theo học từ Thạc sĩ lên Tiến sĩ chuyên ngành Thiết kế, Phát triển sản phẩm tại Đại học Dongguk, Seoul, Hàn Quốc.

  Sau 5 năm, những gì mà MES LAB thu được từ những kiến thức đã học về Phát triển sản phẩm là rất ấn tượng. Những kiến thức này, cùng với các kinh nghiệm thực tế tích lũy trong nhiều năm triển khai dự án sản phẩm tại MES LAB và các công ty đối tác cũng như tại các khóa học thực hành Phát triển sản phẩm mà MES LAB đã tổ chức, đã giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao nhận thức, ứng dụng vào thực tế và đưa MES LAB dần trở thành một công ty Thiết kế và Phát triển sản phẩm chuyên nghiệp, là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên hoạt động về lĩnh vực này.

  Và giờ đây, MES LAB sẽ tổng kết lại các kiến thức cốt lõi, các kinh nghiệm thực tế khi làm dự án Phát triển sản phẩm và các ví dụ minh họa, các biểu mẫu thực hành,...vào trong một cuốn Cẩm nang Phát triển sản phẩm để giúp các bạn, những người đang đi làm về Thiết kế, Phát triển hay R&D sản phẩm, những nhà quản lý sản phẩm, các chủ doanh nghiệp và những người đang muốn khởi nghiệp sản xuất hay kinh doanh một sản phẩm nào đó, hiện thực hóa các ý tưởng của mình thành sản phẩm thương mại một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất, và tỷ lệ thành công cao nhất.

  Tiền đề của cuốn Cẩm nang Phát triển sản phẩm

  Để chuẩn bị cho sự ra đời của cuốn Cẩm nang Phát triển sản phẩm (2015), MES LAB đã có nhiều sự chuẩn bị về kiến thức, kinh nghiệm, số liệu thực tế trong nhiều năm qua.


  • MES LAB đã tiến hành nhiều Seminar, Hội thảo chuyên ngành về Thiết kế, Phát triển sản phẩm tại các sự kiện lớn ở Việt Nam: Hội thảo hàng năm tại MES LAB, MES CAMP, Seminar tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, Hội thảo chuyên đề tại các Triển lãm lớn: MTA Vietnam, Mining Vietnam, Propak Vietnam, Plastics and Rubber Vietnam,...
  • MES LAB đã tổ chức nhiều khóa học lý thuyết và thực hành về Thiết kế và Phát triển sản phẩm, học online cũng như offline. Nhiều khóa học viên đã làm ra sản phẩm thực tế: Điều hòa Mini Coolice, Chắn bùn xe máy, Bàn ghế Pallet dạng mô đun,... MES LAB cũng đang vận hành dự án Thiết kế, Phát triển xe ô tô điện cho điều kiện Việt Nam (MCAR)
  • MES LAB đào tạo cho nhân viên của nhiều công ty Việt Nam và nước ngoài về Phát triển Ý tưởng sản phẩm, Thiết kế sản phẩm. Panasonic Aplliances Vietnam là một công ty điển hình.
  • MES LAB đang tiến hành nhiều hợp đồng tư vấn, thiết kế, phát triển sản phẩm cho các công ty Việt Nam và Hàn Quốc
  • MES LAB phát hành bộ bài giảng Thiết kế và Phát triển sản phẩm vào đầu năm 2013 và video bài giảng vào giữa năm 2013
  • MES LAB phát hành bộ sách "Thiết kế và Phát triển sản phẩm" gồm 2 cuốn vào cuối năm 2013
  • MES LAB phát hành bộ công cụ IDK (Idea Development Kit) giúp người dùng phát triển nhanh các ý tưởng vào năm 2014
  • Cuốn Cẩm nang Phát triển sản phẩm, phiên bản 2015


  Cơ hội của bạn với cuốn sách này

  Bối cảnh hiện tại của Việt Nam đặt ra nhu cầu cấp thiết của việc sản xuất hàng hóa trong nước cung cấp cho nhu cầu của 90 triệu dân Việt Nam thay vì lệ thuộc vào hàng hóa nhập khẩu, đặc biệt là nhập từ Trung Quốc.


  Người Việt Nam ngày nay chắc chắn SẼ ƯU TIÊN dùng hàng Việt Nam và nền sản xuất hàng hóa của Việt Nam hầu như CHƯA CÓ GÌ. Đây là cơ hội lớn cho những ai muốn xây dựng sự nghiệp dựa trên việc làm ra sản phẩm, hàng hóa cung cấp cho xã hội. Đây là thời khắc lý tưởng để làm việc này.

  Cuốn "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" được phát triển với mong ước hỗ trợ thêm nhiều doanh nghiệp, cá nhân, startups làm ra được những sản phẩm chất lượng Made by Người Việt, Made in Vietnam và gặt hái thành công.

  Và dĩ nhiên, cuốn sách này cũng được LÀM BỞI NGƯỜI VIỆT.


  Hình các hoạt động support, học khai thác sách, thực hành,...

  Học lý thuyết (HN & TP HCM)  Hướng dẫn tại Studio của MES LAB (HN & TP HCM)  Xuống xưởng chế tạo  Thuyết trình sản phẩm

  Rất nhiều khách hàng mua sách và Học viên các khóa học của MES LAB đã ứng dụng những Kiến thức và Kỹ năng học được từ sách thành những sản phẩm thực tế và bán ra thị trường: Máy lọc nước, máy ép mía, bếp hiệu suất cao, quạt điều hòa làm mát,...

  thay đổi nội dung bởi: MES LAB, 27-06-2016 lúc 04:59 PM
  Tuan Tran (a.k.a Nova) - Doctoral Course - Dongguk University - Korea
  Thiết kế & Phát triển Sản phẩm - Dịch vụ | PLM | Tư vấn Nguồn lực Cộng đồng | Kỹ thuật Hệ thống

  "
  KHÔNG ĐƯA LINK VÀ PHẦN MỀM BẤT HỢP PHÁP & CR@CK TRÊN DIỄN ĐÀN" [Hướng dẫn tham gia Diễn đàn]

  Nickname Nova chỉ dùng duy nhất ở MES Lab.!. Không chịu trách nhiệm về nick này ở các diễn đàn khác

 2. 10 người đã ĐỒNG CẢM với bài viết này:

  hoanghoikck (05-03-2015), Long Tran (04-06-2015), manhvt (06-03-2015), MES LAB (10-01-2015), namnp2007 (11-01-2015), nguyenminh1 (04-06-2015), peace_river (13-01-2015), Sơn MDC (10-01-2015), the_rock (10-01-2015), vojcojbk (10-02-2015)

 3. #2
  MES Lab. Founder & C.F.O
  Nova's Avatar
  Tham gia
  Jul 2007
  Bài gởi
  5,208
  Hãy đăng ký bằng cách điền thông tin vào mẫu dưới đây  NẾU MẪU ĐĂNG KÝ KHÔNG HIỂN THỊ, XIN HÃY BẤM VÀO ĐÂY

  =====

  Vài hình ảnh để các bạn hình dung ra design của trang sách:  Rgs
  thay đổi nội dung bởi: Nova, 24-06-2015 lúc 03:34 PM
  Tuan Tran (a.k.a Nova) - Doctoral Course - Dongguk University - Korea
  Thiết kế & Phát triển Sản phẩm - Dịch vụ | PLM | Tư vấn Nguồn lực Cộng đồng | Kỹ thuật Hệ thống

  "
  KHÔNG ĐƯA LINK VÀ PHẦN MỀM BẤT HỢP PHÁP & CR@CK TRÊN DIỄN ĐÀN" [Hướng dẫn tham gia Diễn đàn]

  Nickname Nova chỉ dùng duy nhất ở MES Lab.!. Không chịu trách nhiệm về nick này ở các diễn đàn khác

 4. 5 người đã ĐỒNG CẢM với bài viết này:

  5hien (10-01-2015), manhvt (06-03-2015), MES LAB (10-01-2015), Minhliberal (14-11-2015), peace_river (13-01-2015)

 5. #3
  Giải nhất vòng thi số 1 kỳ thi NPD11 năm 2010 5hien's Avatar
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gởi
  35
  Đã đăng ký đặt , bao giờ có sách vậy bác Nova ? mà đặt rồi thì khg thấy báo chi hết, khg biết có nhận đc hay khg ?
  Rồi trả tiền ra sao? hay nhận sách mới trả tiền ?

 6. 3 người đã ĐỒNG CẢM với bài viết này:

  MES LAB (10-01-2015), Nova (10-01-2015), worm (12-01-2015)

 7. #4
  MES Lab. Founder & C.F.O
  Nova's Avatar
  Tham gia
  Jul 2007
  Bài gởi
  5,208
  Kính gửi bác Hiền,

  Bên bộ phận văn phòng của MES LAB sẽ liên hệ hướng dẫn bác hoàn tất thanh toán ạ.

  Cảm ơn bác đã ủng hộ ạ.

  Trân trọng,

  Nova.
  thay đổi nội dung bởi: Nova, 13-09-2015 lúc 09:30 PM
  Tuan Tran (a.k.a Nova) - Doctoral Course - Dongguk University - Korea
  Thiết kế & Phát triển Sản phẩm - Dịch vụ | PLM | Tư vấn Nguồn lực Cộng đồng | Kỹ thuật Hệ thống

  "
  KHÔNG ĐƯA LINK VÀ PHẦN MỀM BẤT HỢP PHÁP & CR@CK TRÊN DIỄN ĐÀN" [Hướng dẫn tham gia Diễn đàn]

  Nickname Nova chỉ dùng duy nhất ở MES Lab.!. Không chịu trách nhiệm về nick này ở các diễn đàn khác

 8. 2 người đã ĐỒNG CẢM với bài viết này:

  5hien (11-01-2015), lddung (17-01-2015)

 9. #5
  MES Lab. Founder & C.F.O
  Nova's Avatar
  Tham gia
  Jul 2007
  Bài gởi
  5,208
  Có một điểm cần nêu bật với các bạn đã từng mua sách bản cũ:

  Sách bản mới 2015 này giữ nguyên các nội dung về kỹ thuật thiết kế như bản cũ nhưng CÁCH TIẾP CẬN vấn đề, cách bố trí câu chuyện, cách tiến hành dự án,...là MỚI HOÀN TOÀN.

  Thay đổi này có được là nhờ các dự án thực tế MES LAB & đối tác đã làm trong suốt 1 năm qua để rút tỉa kinh nghiệm, bổ sung thực tế, kiểm chứng kiến thức,...

  RGs
  Tuan Tran (a.k.a Nova) - Doctoral Course - Dongguk University - Korea
  Thiết kế & Phát triển Sản phẩm - Dịch vụ | PLM | Tư vấn Nguồn lực Cộng đồng | Kỹ thuật Hệ thống

  "
  KHÔNG ĐƯA LINK VÀ PHẦN MỀM BẤT HỢP PHÁP & CR@CK TRÊN DIỄN ĐÀN" [Hướng dẫn tham gia Diễn đàn]

  Nickname Nova chỉ dùng duy nhất ở MES Lab.!. Không chịu trách nhiệm về nick này ở các diễn đàn khác

 10. Những người đã ĐỒNG CẢM với Nova vì bài viết hữu ích:

  lddung (17-01-2015)

 11. #6
  Giải nhất vòng thi số 1 kỳ thi NPD11 năm 2010 5hien's Avatar
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gởi
  35
  Tôi muốn đăng ký đặt thêm 1 cuốn nữa được khg Bác Nova, tức là trước sau 02 cuốn. Tks !

 12. Những người đã ĐỒNG CẢM với 5hien vì bài viết hữu ích:

  worm (12-01-2015)

 13. #7
  MES Lab. Founder & C.F.O
  Nova's Avatar
  Tham gia
  Jul 2007
  Bài gởi
  5,208
  Dạ, em sửa cho anh Hiền điền đơn thành 2 cuốn rồi anh nhé.

  Em cảm ơn anh ạ.
  thay đổi nội dung bởi: Nova, 12-01-2015 lúc 01:04 PM
  Tuan Tran (a.k.a Nova) - Doctoral Course - Dongguk University - Korea
  Thiết kế & Phát triển Sản phẩm - Dịch vụ | PLM | Tư vấn Nguồn lực Cộng đồng | Kỹ thuật Hệ thống

  "
  KHÔNG ĐƯA LINK VÀ PHẦN MỀM BẤT HỢP PHÁP & CR@CK TRÊN DIỄN ĐÀN" [Hướng dẫn tham gia Diễn đàn]

  Nickname Nova chỉ dùng duy nhất ở MES Lab.!. Không chịu trách nhiệm về nick này ở các diễn đàn khác

 14. 2 người đã ĐỒNG CẢM với bài viết này:

  5hien (12-01-2015), peace_river (13-01-2015)

 15. #8
  MES Lab. Founder & C.F.O
  Nova's Avatar
  Tham gia
  Jul 2007
  Bài gởi
  5,208
  Chiều nay và sáng mai mình sẽ alo cho 1 số anh em đặt sách đợt đầu để chốt giảm giá 25%


  Tuần mới nhanh tay đặt sách nhé các bạn.
  Tuan Tran (a.k.a Nova) - Doctoral Course - Dongguk University - Korea
  Thiết kế & Phát triển Sản phẩm - Dịch vụ | PLM | Tư vấn Nguồn lực Cộng đồng | Kỹ thuật Hệ thống

  "
  KHÔNG ĐƯA LINK VÀ PHẦN MỀM BẤT HỢP PHÁP & CR@CK TRÊN DIỄN ĐÀN" [Hướng dẫn tham gia Diễn đàn]

  Nickname Nova chỉ dùng duy nhất ở MES Lab.!. Không chịu trách nhiệm về nick này ở các diễn đàn khác

 16. #9
  Thành viên

  Tham gia
  Sep 2012
  Bài gởi
  11
  anh Nova cho em hỏi , mình đăng kí sách trong đợt đầu ( hết tháng 1 ) thì giá sách là 420k lúc nào nhận được sách qua đường bưu điện thì thanh toán trực tiếp nhỉ anh?
  Cám ơn anh !
  thay đổi nội dung bởi: Nova, 13-09-2015 lúc 09:31 PM

 17. Những người đã ĐỒNG CẢM với binhbong209 vì bài viết hữu ích:

  Nova (22-01-2015)

 18. #10
  MES Lab. Founder & C.F.O
  Nova's Avatar
  Tham gia
  Jul 2007
  Bài gởi
  5,208
  Chào em,

  Giá ưu đãi là dành cho ĐẶT và THANH TOÁN trong tháng 1 em nhé, nếu em thanh toán tháng 2 thì ưu đãi giảm đi chút, đến tháng 5 thì hết ưu đãi

  Vì thanh toán thể hiện cam kết và ủng hộ, nên nhận được ưu đã em ạ ^^

  RGs
  Tuan Tran (a.k.a Nova) - Doctoral Course - Dongguk University - Korea
  Thiết kế & Phát triển Sản phẩm - Dịch vụ | PLM | Tư vấn Nguồn lực Cộng đồng | Kỹ thuật Hệ thống

  "
  KHÔNG ĐƯA LINK VÀ PHẦN MỀM BẤT HỢP PHÁP & CR@CK TRÊN DIỄN ĐÀN" [Hướng dẫn tham gia Diễn đàn]

  Nickname Nova chỉ dùng duy nhất ở MES Lab.!. Không chịu trách nhiệm về nick này ở các diễn đàn khác


Trang 1/7 1234567 cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Múi giờ GMT. Hiện tại là 02:41 PM.
Mã nguồn vBulletin 4.x.x
Bản quyền nội dung thuộc MES Lab.
Vui lòng ghi rõ nguồn MES LAB. và LINK đến bài trích dẫn

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung mình đăng lên.
Diễn đàn không chịu trách nhiệm về nội dung các liên kết ngoài.
DMCA.com Protection Status