Trang 3/10 đầuđầu 12345678910 cuốicuối
kết quả từ 21 tới 30 trên 99
 1. #21
  Quản lý | Manager
  Giải Nhì vòng 4 cuộc thi NPD11 năm 2010
  Sơn MDC's Avatar
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài gởi
  396

  Được tài trợ

  Trong danh sách các công ty tuyển dụng tại Hội chợ việc làm sinh viên trường mình năm nay (tổ chức vào ngày mai) cũng có công ty Nissan Techno. Ý kiến trái chiều thế này làm mình phân tâm quá

 2. #22
  Thành viên
  drive24ward's Avatar
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài gởi
  156
  Thông tin tuyển dụng của công ty NISSAN TECHNO (update )
  Chi tiết xem tại website của công ty hoặc http://ctsv.hut.edu.vn/TabId/602/Art...6/Default.aspx


  DEAR !
  thay đổi nội dung bởi: drive24ward, 07-06-2011 lúc 07:09 PM
  WAY and SEE!

 3. #23
  Thành viên

  Tham gia
  Nov 2008
  Bài gởi
  27
  THÔNG BÁO LỊCH THI TUYỂN NISSAN

  Công ty TNHH Thương mại và Dịch thuật Nam Triều xin thông báo tới
  các ứng viên dự tuyển Nhân viên kỹ thuật Công ty Nissan Techno Viet
  Nam như sau:

  Thời gian tập trung: 7h 30 ngày 18/ 06/ 2011 (thứ 7)
  Thời gian làm bài thi: 8h cùng ngày
  Địa điểm thi:
  TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ
  ngõ 100 – Đường Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  (Phía sau tòa nhà Hòa Bình)
  Nội dung: Thi Viết các môn:
  1. Tiếng Anh
  2. Kiến thức về máy tính và xã hội
  3. Toán
  4. IQ
  5. Điện, Điện tử

  Chú ý:

  Ứng viên vào phòng thi phải mang theo Chứng minh thư nhân dân
  Ø Ứng viên đến muộn sẽ không được vào phòng thi
  Ø Ứng viên mang đầy đủ bút mực (hoặc bút bi), bút chì đen loại mềm
  (2B ... 6B), gọt bút chì, tẩy chì và máy tính vào phòng thi.
  Ø Chú ý: Nên mang theo đồng hồ để theo dõi giờ làm bài.
  Ø Xe máy, xe đạp ứng viên gửi tại trường tiểu học Nghĩa Đô, ứng viên vui
  lòng tự trả tiền gửi xe.
  Ø Thời gian thi trong khoảng 5h, vì vậy các ứng viên chuẩn bị tốt sức
  khỏe và tinh thần để đạt kết quả cao.

  ___-----------------_____________-----------------_______
  Mình thấy thông tin hơi lạ, không biết mục tiêu tuyển dụng như nào? Mong các bác đã trải qua cho ý kiến?
  (Cái này mình đăng tuyển online trên Vietnamwork)

 4. #24
  Thành viên

  Tham gia
  Sep 2008
  Bài gởi
  50
  Hè hè, hôm 18/06 đi thi ở trường Nghĩa Đô, đông kinh khủng! Thi 4 môn đầu thì dễ, đến môn cuối quyết định (Điện - Điện tử) thì mình đi về sớm . Trước khi thi họ có phổ biến là đợt này tuyển 90 người, qua vòng thi viết thì đến vòng phỏng vấn, nếu qua vòng phỏng vấn thì sẽ phải đi học tiếng Nhật trong vòng 6 tháng (8h/ngày, 6 ngày/tuần và đương nhiên là không có lương), sau 6 tháng thì phỏng vấn lần 3 với người Nhật. Nếu đạt thì vào làm việc, trượt thì về quê.


 5. #25
  Thành viên

  Tham gia
  Jun 2011
  Bài gởi
  1
  Có ai biết phỏng vấn lần 1 thế nào ko? hôm nay họ báo sáng thứ hai đi phỏng vấn, hỏi chị gọi điện hỏi xem có đông ko chị bảo đông chắc là hơn chỉ tiêu tuyển dụng rồi. lại phải chọi. Bác nào có kinh nghiệm pv chia sẻ nhé. thank!!!

 6. #26
  Thành viên

  Tham gia
  Jun 2009
  Bài gởi
  2
  Lang thang nghiên cứu một ít CAD thì đọc được đề tài này nên mạo muội vào có một ít ý kiến, nếu ai không đồng ý thì xin vui lòng góp ý nhẹ nhàng giùm nhé. Nissan Techno VN là công ty con của Nissan NB, ở VN chuyên về xử lý Data được gửi từ công ty mẹ sang, chủ yếu là thiết kế lại dựa trên bản vẽ đã có và một số công việc khác. Tuyển dụng cho Nissan trước gồm có 3 hay 4 công ty gì đó nhưng hiện tại sau đợt khủng hoảng chỉ còn 2 địa điểm chính là Trường Công Nghệ Thăng Long và trung tâm Nam Triều. Nam Triều thì tuyển sinh dựa vào 3,4 đợt thi và phỏng vấn, không phải ai theo khoảng 5,6 tháng cũng vào được công ty mà trong quá trình đào tạo có thải loại, chủ yếu đào tạo tiếng nhật còn CAD hình như là vào công ty mới học, số người OK cuối cùng đương nhiên là có năng lực nên vào công ty có phần được ưu ái hơn. Nhưng cũng vì thế mà địa điểm này không dành cho đa số người, sẽ phiêu cho những người không thực sự cố gắng từ đầu tới cuối.

  Đối với Trường Công Nghệ Thăng Long thì hơi khác. Là một nơi đào tạo nhân viên đầu tiên và chủ yếu cho Nissan Techno VN, hầu như đại đa số nhân viên của NS xuất phát từ lò đào tạo này. Ưu điểm ở bên này là đào tạo đại trà, không có thi đầu vào thay vào đó là SV sẽ trải qua quá trình đào tạo tiếng Nhật, VKT, CAD tại trường. Đào tạo tiếng Nhật thì bên này chuyên nghiệp hơn rất nhiều vì đây là một trường (sẽ có các kỹ năng sư phạm) dạy tiếng Nhật với đội ngũ lâu năm, hiệu trưởng là giáo sư ngôn ngữ đã giảng dạy nhiều ở bên Nhật. Tuy nhiên nhiều SV do nôn nóng làm việc, cứ tưởng mình ra trường là Pro có thể làm việc hơn người (ở HN hiện tại không chỉ có mình là tốt nghiệp ĐH đâu mà gặp 10 thằng thì 8 thằng như mình nên đừng nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ). Đầu vào đóng 1tr4 tiền phí, sau 3,4 tháng học tiếng nhật thấy ổn ổn thì đóng cọc 3tr (ko thích thì nghỉ, coi như 1tr4 là học phí học Tiếng Nhật đi, còn lời chán, bình thường học phí TN là 900k/tháng rùi) sau khi vào công ty hoặc mình bị out khỏi chương trình thì hoàn lại còn tự ý bỏ thì mất luôn (hợp lý thôi). Trong quá trình học sẽ không mất thêm tiền gì nếu bạn chăm chỉ không bị thi lại, không bỏ học nhiều. Sau 4 tháng sẽ được trợ cấp của công ty một tháng từ 800k -->1tr2 gì đó với lưu ý là không nghỉ học, không thi lại thì ăn đủ không thì bị công ty trừ (danh sách điểm danh và bảng điểm được bên trường chuyển cho công ty NS để bên kia chuyển học bổng sang, đừng nghĩ là nhà trường ăn của mình, không có đáng!!!). Sau từ 8 tháng -->1 năm đến thời điểm công ty tuyển nhân viên mới thì sẽ vào công ty làm việc, lúc đó trình tiếng Nhật cũng khá khá rồi, đủ để ok 3kyu hoặc ít nhất là N4 bây giờ.

  Vào công ty lương khởi điểm hiện tại đã là gần 350$ rồi, nếu cố gắng phấn đấu (đừng bảo phí thời gian và hãy đặt ra câu hỏi: tại sao có thằng vào nó lên lương hơn mình chút, nó được đi Nhật học hoặc làm việc mà mình không được đi, mình đã thể hiện hơn người khác chưa hay mình cũng chỉ như hàng trăm người khác thôi thì tiên trách kỉ hậu trách nhân đi nhé) thì có thể được cử đi Nhật một thời gian, ít nhất là cũng được mở mang tầm mắt và cũng tiết kiệm được kha khá tiền. Nếu không phấn đấu được thì một thời gian mình nên tự đào thải mình và kiếm công việc phù hợp với mình hơn để làm, đừng có kêu ca nhiều mà hãy tự trách mình không khẳng định được mình thôi. Tôi cũng từng làm việc ở Nissan và một vài công ty ở Khu Công nghiệp Bắc Thăng Long (hiện tại tôi đang làm việc mà theo tôi là phù hợp với chuyên môn và khả năng của mình) và chủ quan của tôi thì thích làm cho Nissan hơn, không nói về cơ hội thăng tiến vì bên KCN là các công ty sản xuất, có công nhân và nhân viên, số lượng nhân viên hạn chế hơn nên có chọn lọc hơn, một thời gian tất nhiên sẽ thăng tiến hơn nhưng thời gian gò bó hơn, được nghỉ ít hơn, đi lại bất tiện hơn, chế độ đãi ngộ thì tùy công ty thôi nhưng sự chênh lệch giữa các công ty của Nhật là không nhiều.

  Cuối cùng thì hãy là chính bạn, bạn là người tự do và là một kỹ sư cơ mà. Bạn hãy lựa chọn con đường đi cho mình, nếu đã chọn thì hãy cố gắng đi thật tốt trên con đường của mình đừng có ngó ngó nghiêng nghiêng mà tai nạn nhé. Good Luck!!!!!
  thay đổi nội dung bởi: anhkien, 27-06-2011 lúc 05:47 PM

 7. 12 người đã ĐỒNG CẢM với bài viết này:

  ctm3_k11 (13-09-2012), kdic (03-11-2011), Lê Thái (27-06-2011), luudung (14-01-2012), mori (27-06-2011), Nova (27-06-2011), Sniper (29-06-2011), Sơn MDC (27-06-2011), tamdaicavb (05-01-2012), thanhluan25 (16-07-2012), thienluong89 (06-03-2012), tunglkd.k51 (07-02-2012)

 8. #27
  Thành viên
  bibiday's Avatar
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài gởi
  34
  Trích Nguyên văn bởi anhkien View Post
  [FONT=Arial] Vào công ty lương khởi điểm hiện tại đã là gần 350$ rồi,
  xin lỗi bác, tháng 11 năm trước e có theo học chương trình của Nisan, được thông tin rằng lương khời điểm sắp tăng lên 250$ e vừa bỏ chương trình, chuẩn bị vào làm ở khu công nghiệp Bắc Thăng Long. em vừa tốt nghiệp nên không có kinh nghiệm đi làm như bác. nhưng em dám chắc thông tin 350$ khởi điểm là sai. xin bác đính chính lại.

 9. #28
  Thành viên

  Tham gia
  Jun 2009
  Bài gởi
  2
  Như bạn Lê Thái nói đó , thực tế là mức lương mới được tăng lên từ tháng trước (do có đình công của hơn 800 nhân viên bạn ạ). Nên bây giờ kỹ sư vào lương khởi điểm như mức mình đã nói ở trên. Nếu còn thắc mắc thì liên hệ tới phòng nhân sự của công ty hoặc gặp một vài senpai của công ty hỏi thử nhé. Dù sao như vậy cũng là xứng đáng và đỡ phụ lòng anh em cống hiến cho đại gia Nhật.

 10. #29
  Thành viên

  Tham gia
  Apr 2011
  Bài gởi
  9
  làm việc như nhau hết hay là có sự khác biệt gì không vậy?
  thay đổi nội dung bởi: namoto, 17-11-2011 lúc 04:18 PM

 11. #30
  Thành viên

  Tham gia
  Apr 2011
  Bài gởi
  9
  cho em hỏi chút? vào nisan bên Nam Triều đào tạo Nhân Viên Kỹ Thuật và bên trường Thăng Long đào tạo Kỹ Sư Thiết Kế.Khi vào công ty Nissan thì tiền lương, làm việc như nhau hết hay là có sự khác biệt gì không vậy?


Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Múi giờ GMT. Hiện tại là 05:54 PM.
Mã nguồn vBulletin 4.x.x
Bản quyền nội dung thuộc MES Lab.
Vui lòng ghi rõ nguồn MES LAB. và LINK đến bài trích dẫn

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung mình đăng lên.
Diễn đàn không chịu trách nhiệm về nội dung các liên kết ngoài.